Nhâm nhi món cánh gà với cốc bia thì thật tuyệt vời. Hãy để dành công thức này cho những dịp thảnh thơi bên bạn bè nhé. Trong một cái bát tô trộn đều bột tỏi, bột hành, muối, bột nở và tiêu. Ướp thịt gà với hỗn hợp trên trong 5-10 phút...
Nhâm nhi món cánh gà với cốc bia thì thật tuyệt vời. Hãy để dành công thức này cho những dịp thảnh thơi bên bạn bè nhé. Trong một cái bát tô trộn đều bột tỏi, bột hành, muối, bột nở và tiêu. Ướp thịt gà với hỗn hợp trên trong 5-10 phút...
Gà viên sốt cay ngọt theo phong cách kiểu Hàn sẽ là món ăn đổi món cho bữa cơm nhà, dễ ăn, cách làm cũng không khó. Gà rửa sạch thái thành viên vừa ăn. Ướp gà với ít muối tiêu, bột ớt, lá methi, thêm 2 muỗng cà phê rượu gạo. Ướp 10 phút...
Chả cá giòn, đậm đà, thơm mùi lá chanh, đậu que tươi, chấm với nước mắm chanh ớt hấp dẫn. Đậu que cắt miếng nhỏ, lá chanh và rau mùi thái nhỏ. Trộn đều hỗn hợp, lá chanh, rau mùi, bột cà ri đỏ, đường nâu, tiêu và nước mắm....
Bao bọc bên ngoài miếng thịt là lớp bột chiên, tạo cảm giác lạ miệng và bắt mắt cho món ăn tưởng chừng quen thuộc. Thịt mua về rửa sạch cắt khúc vừa. Ướp thịt với 2 thìa nhỏ đường, 1 thìa nhỏ hạt nêm hoặc bột ngọt, 1/2 thìa canh nước mắm, ít tiêu xay, 1-2 quả trứng gà, 2 thìa nhỏ màu dầu điều, gần....
Bánh vàng ruộm, bên ngoài giòn, bên trong dẻo thơm, cắn vào có vị chua cay nhẹ của kim chi, sần sật của mực tươi và thơm mùi lá hẹ. Mực tươi mua về làm sạch, bỏ túi mực, ruột và bóc lớp màng trên da. Thái thành từng khoanh tròn mỏng...
Thịt được cuốn rau xà lách, chấm cùng nước sốt chua ngọt đặt biệt, ăn một miếng lại muốn ăn thêm miếng nữa.... Trộn đều tất cả các thành phần nước chấm, để sang một bên hoặc cho vào tủ lạnh cho đến khi dùng...
Mất khoảng 30 phút chuẩn bị, 20 phút chế biến là bạn đã hoàn thành món ăn ngon miệng, đưa cơm. 2 đùi gà rút xương (khoảng 320 gr), 2/3 chén tinh bột khoai lang (hoặc có thể thay bằng loại bột khác) 1 bó húng quế nhỏ...
Không cần lò nướng hay lò vi sóng, bạn cũng có thể chế biến món gà phô mai cay Hàn Quốc đang khiến giới trẻ sôi sục. 1 muỗng canh nước tương (xì dầu), 3 muỗng canh dầu mè...
Món cơm rang kiểu này đậm đà hương vị hơn hẳn so với cách rang cơm mà bạn biết, dành cho những ai thích đồ hải sản và hay ăn cay kiểu Thái. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho phần đầu hành vào, rồi cho hạt tiêu xanh...
Tranh thủ ngày mát trời làm mẻ gà nướng ngon hết sẩy. Xoa cánh gà với tỏi, sau đó thêm nước mắm, tương ớt, hạt tiêu, ướp trong 2-4 tiếng hoặc tốt nhất là ướp qua đêm. Nướng thịt gà trên than hoa theo từng mẻ...
Những người thích ăn cay chắc chắn sẽ mê mẩn món mỳ này. Còn nếu không ăn được cay bạn có thể gia giảm lượng ớt và hạt tiêu. Chuẩn bị dầu ớt bằng cách đun nóng nồi trên lửa lớn. Thêm dầu và đun sôi....
Những ngày thời tiết se lạnh, chẳng còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi nhâm nhi chân gà nướng và xem bộ phim yêu thích. Có rất nhiều cách làm chân gà nướng, dưới đây là một cách làm món ăn hấp dẫn này theo...
Cuối tuần đổi món với sò điệp được làm theo hương vị của người Tứ Xuyên, dùng trong tiệc rất bắt mắt mà dùng với cơm nóng cũng ngon...
Món chả cá của người Thái có thêm một chút lá chanh làm cho món ăn dậy mùi thơm khó cưỡng. Trong một cái bát, trộn tất cả các thành phần trên, quết bằng thìa cho cá dẻo mịn...
Chỉ cần mất khoảng 10 phút là bạn đã có món cơm đủ chất cho bữa trưa hay bữa tối vội vàng rồi. Kết hợp tất cả các thành phần nước sốt trong một bát nhỏ, khuấy đều. Đun nóng chảo trên lửa lớn...
Salad kiểu này đáp ứng yêu cầu của cả những người mê thịt lẫn mê rau, vừa dễ ăn mà lại đủ chất. Trong một bát tô lớn trộn các loại hành tây, lá rau thơm với nước chanh, nước mắm, đường, ớt...
Miến được làm từ đậu xanh, vừa giúp bạn no bụng vừa giảm lượng tinh bột, lại rất ngon miệng. Rửa sạch thịt bò, để ráo, xắt mỏng. Ướp thịt bò với 15 ml nước tương...
Vị cay cay, ngọt ngọt của món thịt lợn rang bokkeum sẽ khiến bữa cơm ngày mưa lạnh ngon hơn nhiều. Bước một: Lấy một bát lớn, cho hành, gochujang, gochugaru, bột mật ong,...
Miso katsu là một phiên bản tonkatsu thực hiện theo phong cách ẩm thực Nagoya. Món ăn gồm thịt heo chiên xù ăn kèm sốt miso. Xé bỏ phần bánh nướng chín vàng của sandwich...
Cách làm món ăn Nhật dạng khẩu phần có canh miso, trứng hấp, salad, cơm và một món chính - mực hấp sốt chanh dây. Mực tươi: 1 kg (khoảng 5 con, 4 con làm món chính, một con làm nguyên liệu phụ...
Súp tôm Thái Lan vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng, nguyên liệu đơn giản dễ tìm. Nếu không thích tôm, bạn có thể thay thế bằng thịt gà hay thịt lợn. 1 kg tôm sơ chế (bóc vỏ, dùng kéo rạch dọc thân lấy bỏ...
Làm nóng chảo, cho dầu mè vào. Chấm đầu đũa vào chảo dầu, nếu chỗ tiếp xúc sủi tăm thì gắp tôm nhúng vào hỗn hợp bột trứng, thả vào chảo. Chiên đến khi phần bột bên ngoài chín vàng đều thì vớt ra giấy thấm dầu...
Bên cạnh phần nhân cá hồi thơm ngon, sự phá cách trong việc kết hợp giữa rong biển và bánh tráng mỏng cũng mang đến hương vị mới lạ cho món ăn. Nguyên liệu làm sushi cá hồi xông khói cuộn bánh tráng...
Chỉ cần thay các loại hải sản quen thuộc bằng ốc giác và một ít tương miso, bạn đã có món cơm chiên ốc chuẩn của thành phố Nagoya, Nhật Bản. Nấu chín cơm. Dùng sóng vá (môi) đảo đều cơm. Dàn cơm ra...
Dakgangjeong là món gà chiên giòn cùng xốt cay ngọt đặc trưng trong ẩm thực Hàn Quốc. Bạn có thể sử dụng bất cứ phần thịt gà nào để chế biến món ăn này. Dakgangjeong thích hợp nhất khi ...
Bánh xèo Hàn Quốc Pajeon vừa giòn bên ngoài, vừa mềm bên trong, hương vị càng thơm ngon khi kết hợp với xốt xì dầu vừng. Dùng một chiếc bát tô vừa, trộn đều bột, bột baking, trứng, soda, muối...
Công thức chế biến món ăn ngon từ hải sản rất đa dạng và độc đáo. Món cocktail hải sản kiểu Mexico chuẩn bị hơi phức tạp nhưng chế biến khá nhanh. - 230 gr mực, thái miếng vòng...
Đậu phụ chiên sốt chua cay kiểu Hàn Quốc có màu sắc tươi tắn cực kỳ hút mắt cộng thêm nước sốt óng mượt hấp dẫn, hương vị ngọt ngào và tất nhiên là vị cay thơm đặc trưng. 500g đậu phụ...
Bạn hãy đổi món bữa ăn hàng ngày của gia đình với công thức làm món cơm gà cốt dừa kiểu Thái Lan thơm ngon này. Trộn đều sốt sriracha, xì dầu, mù tạt, mật ong, hành băm, bột tỏi và bột hành trong...
Mỳ xào giá đỗ với xì dầu kiểu Hong Kong là một món ngon dành cho những ai muốn thưởng thức đồ ăn thanh đạm. Rửa sạch giá đỗ, để ráo nước. Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc...
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848