Mì xào kiểu Singapore là một trong những món ăn phổ biến và được nhiều người yêu thích, là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu đơn giản tạo nên món ăn ngon và hấp dẫn. Ướp thịt gà khoảng 15 phút...
Mì xào kiểu Singapore là một trong những món ăn phổ biến và được nhiều người yêu thích, là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu đơn giản tạo nên món ăn ngon và hấp dẫn. Ướp thịt gà khoảng 15 phút...
Để làm ra chiếc bánh xèo Nhật mini, bạn chỉ cần chuẩn bị trứng, bột, rau bắp cải và hành. Những nguyên liệu tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo món ăn đúng vị. Đập trứng vào một chiếc bát tô lớn...
Với nguyên liệu đơn giản, dễ làm, món trứng hấp Gyeranjjim là một món ăn Hàn lý tưởng lúc bạn không biết phải nấu gì khi ở một mình. 2 bát con nước hầm xương gà, 1/2 thìa cà phê muối...
Với những nguyên liệu dễ kiếm, cách chế biến đơn giản, bạn có thể làm mì cay đúng kiểu Hàn Quốc, thêm chút biến tấu với hương vị hải sản thơm ngon. Bước 1: Đun sôi nước dùng gà. Bước 2: Ngâm...
Mì xào là một món ăn quen thuộc đối với người Việt Nam. Chỉ cần biến tấu một chút là đã có ngay món mì xào kiểu Singapore thơm ngon. Tôm rửa sạch. Mì đem ngâm vào nước lạnh khoảng 20 phút. Khi nào chuẩn bị nấu mới vớt mì ra để ráo nước...
Thịt bò nướng BBQ là một món ăn được nhiều người yếu thích. Chế biến món ăn này tại nhà cũng không hề khó khăn gì. Phần nước xốt: 2/3 bát con nước tương xì dầu, 1/4 bát con rượu mirin, 1 thìa gừng...
Món gà xào húng quế này có điểm đặc biệt là màu lên sẽ rất hấp dẫn, đảm bảo nhìn là đói cho xem! Để làm gà xào húng quế, bạn cần: 2 cái đùi gà lớn, 4 tép tỏi (cắt đôi), 20g gừng (xắt lát), 30g húng quế...
Mì xào Yakisoba kiểu Nhật là món ăn bình dân rất được ưa chuộng ở xứ hoa anh đào. Với nhưng nguyên liệu sẵn có, bạn có thể tự chế biến món ăn ngon mà đơn giản này. 1 thìa nước tương xì dầu...
Sự kết hợp của một trong những phần thịt heo ngon nhất cùng độ giòn của bột chiên của ẩm thực Nhật mang đến cho bạn món cốt lết xốt tonkatsu hấp dẫn.Khẩu phần 2 người. Thực hiện: 30 phút...
Vị cay của nước sốt quyện cùng vị tươi ngọt của cua mang đến cho bạn và gia đình bữa ăn thú vị và đầm ấm. Rửa sạch cua, chặt nhỏ, đập dập vỏ cho dễ ngấm gia vị. Bóc vỏ gừng, tỏi, hành tím, bỏ cuống...
Món bò xào đậm đà vừa dễ ăn, vừa dễ làm, với nguyên liệu và cách chế biến đơn giản, nhanh chóng. Cho thịt bò, xì dầu, tỏi, gừng, bột ngô và rượu vào bát, trộn đều và để khoảng 20 phút cho ngấm...
Chỉ cần 5 phút chuẩn bị, 10 phút chế biến là một tay bếp nghiệp dư cũng có thể làm được món mặn ăn cùng cơm ngon miệng này rồi. 450g thịt heo, 1/2 củ hành tây, 1 thìa canh tương ớt Hàn, có thể tìm mua...
Omusoba hay mì xào cuộn trứng là món ăn truyền thống của đất nước mặt trời mọc, có vị thơm ngon đậm đà rất được người Việt ưa chuộng tại các quán Nhật. Nguyên liệu gồm: 8 quả trứng, 1 củ cà rốt...
Chỉ cần vài nguyên liệu và cách làm đơn giản, bạn đã có thể có được món cơm cuộn ngon miệng, rất thích hợp cho những buổi dã ngoại cùng gia đình, bạn bè. Nguyên liệu: 1 bát gạo dẻo, 4 chiếc rong biển...
Thịt xông khói và phô-mai đều có vị đậm đà, lại thêm vị béo của phô-mai, ăn cùng ô-liu ngâm hơi chua chua rất ngon...Trải lát thịt xông khói ra khay, cho miếng phô-mai lên và cuộn lại chặt tay, dùng hành lá buộc chặt...
Xôi xoài là một món ăn khá quen thuộc của Người Thái. Đây là món tráng miệng hay dùng trong bữa ăn sáng, Bạn có thể dùng nóng hay lạnh đều ngon...Nếp vo sạch ngâm ít nhất 3 tiếng hay qua đêm...
Giò heo hầm kiểu Đức ngon, lạ tuy nhiên sẽ hơi béo, vì thế để món ăn bớt ngán ngấy bạn nên dùng kèm với các loại rau củ hấp và muối chua...Cho giò heo, hành tây, khoai tây, tỏi, tiêu, lá nguyệt quế...
Trứng rán mềm ngon, thêm phần khoai tây và hành tây là lạ nữa, sẽ ngon lắm đó! Rửa sạch khoai tây rồi cắt quân cờ, đập trứng ra bát rồi đánh đều. Bạn chuẩn bị sẵn tất cả các nguyên liệu để rán trứng...
Vị thơm nồng của cà ri, chua cay của nước dùng thấm vào trong từng sợi mì chắc chắn sẽ mang đến một món ăn vừa ngon vừa lạ miệng cho bạn. Bát soup với nhiều màu sắc đẹp mắt cùng hương thơm nồng...
Sườn chay dai giòn, đậm vị mặn ngọt cay cay, rất hao cơm, thích hợp cho ngày rằm hoặc mùng một. Sườn non ngâm nước ấm 30 phút cho nở mềm rồi vắt ráo nước. Xé làm đôi nếu miếng sườn dày....
Từng miếng nấm đùi gà giòn giòn, ngọt ngon, thơm mùi bơ tỏi, hợp nhất ăn cùng cơm trắng. Bước 1: Nấm đùi gà rửa sạch cắt khúc dày khoảng 1,5 cm. Dùng dao cắt hai mặt miếng nấm tạo thành các hình vuông nhỏ....
Những món ngon từ đậu phụ là lựa chọn lý tưởng cho bữa ăn vừa đơn giản vừa nhanh gọn trong những ngày hè nắng nóng. Đậu hũ non xốt ớt cay là một trong những món ăn đó. 1 hộp đậu hũ non...
Mì căn, nấm đùi gà khi được ướp cùng nước sốt xá xíu sẽ dậy mùi thơm, thấm vị ăn cùng những sợi mì thơm vàng càng tuyệt. Bạn nhớ thử nấu món này để đổi vị cho cả nhà ngày chay nhé!...
Mùng 2 Âm lịch, nếu bạn thích ăn chay thì đây là món ăn thanh mát, nhẹ bụng và bổ dưỡng cho cơ thể. Chờ dầu nóng cho hành tỏi phi thơm. Cho nấm vào xào với lửa lớn vừa nêm một muỗng cà phê đường, một muỗng cà phê hạt nêm và nước mắm, cho mướp vào xào cùng nêm lại...
Món sườn lát chay chiên giòn có thể dùng làm món ăn vặt, vị thơm, giòn rụm, quyện nước xốt đậm đà. Lát chay ngâm nước vài tiếng cho mềm, vắt ráo rồi xé sợi. Cho nhiều dầu vào chảo, cho lát chay vào chiên vàng giòn lấy ra để ráo dầu....
Từng miếng đậu phụ thơm ngậy quyện với nước sốt dứa chua ngọt, làm bữa cơm gia đình bớt ngấy. Bước 1: Đậu phụ rửa sạch, thái miếng vuông. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng nhỏ. Hành làm sạch, thái nhỏ. Bước 2: Đun nóng dầu ăn, cho đậu phụ vào chiên vàng giòn, vớt ra đĩa...
Rau củ kho sườn chay là một trong những món ăn bạn có thể làm cho gia đình dịp Rằm tháng 7. Phi thơm hành tím, cho phần khổ qua, cải trắng, đậu que vào đảo trước rồi cho những loại còn lại vào. Cho thêm 1/2 chén nước, nước tương, đường nêm có vị mặn ngọt...
Món chay thường bị gắn với suy nghĩ đơn điệu và nhạt nhẽo, nhưng với cách làm đậu phụ nhồi nấm sau đây sẽ làm bạn cảm thấy thích thú đấy. Không cần vào những ngày ăn chay, ngay trong những bữa cơm thường ngày đã đầy thịt cá thì bạn có thể chế biến để đổi vị cho gia đình mình. Tham khảo ngay...
Món ăn bày ra đẹp mắt, đủ màu sắc, hương vị thanh nhẹ, phù hợp với ngày rằm, mùng 1 ăn chay. Cho ít dầu vào chảo cho hành vào phi thơm. Cho mộc nhĩ, cà rốt, ngô đã bào vào xào vài phút, nêm một thìa cà phê muối, ít hạt nêm chay (bột ngọt), ít đường. Cho đậu hũ đã tán nhuyễn, xào cùng vài phút thì...
Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo nhỏ, cho hành vào phi vàng. Cho cà chua vào xào mềm, dùng muôi dầm cho cà chua thật nhuyễn mịn. Cho 5 thìa dầu ăn, 2 thìa nước lọc, 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, 1 quả ớt băm nhỏ, 1 thìa bột ngọt. Đun liu riu cho hỗn hợp...
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848