Món Ăn Cuối Tuần

Chân gà hấp tàu xì nhâm nhi ngày Tết

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tuy có cách chế biến cầu kỳ và mất thời gian, chân gà hấp tàu xì luôn có sức hút khiến bạn khó làm ngơ.

Nguyên liệu

chan ga hap
 

- 500 gram chân gà

- Dầu hào, giấm, đường vàng, tiêu, tỏi, gừng, ớt, bột ngọt, 1 hoa hồi và 4 nụ đinh hương.

- Pha nước sốt gồm 2 muỗng canh tàu xì + 1 muỗng cà phê dầu hào + 1/2 muỗng cà phê đường + tiêu + bột ngọt + 2 muỗng cà phê nước lọc.  

Cách làm

- Nấu sôi nước với 2 muỗng canh giấm, một muỗng canh đường vàng rồi cho chân gà vào luộc 3 phút. Vớt chân gà ra, để ráo.

- Phi thơm tỏi, cho chân gà vào chiên. Đậy nắp khi chiên đề phòng dầu văng.

- Khi chân gà thật vàng, vớt ra, để ráo dầu.

- Gừng gọt vỏ, xắt nhuyễn; tỏi ớt băm nhuyễn.

- Phi thơm gừng và tỏi ớt, cho chân gà vào, rưới hỗn hợp nước sốt lên. Cho hoa hồi và đinh hương vào nấu chung.

- Hầm với lửa nhỏ khoảng 30 phút cho chân gà mềm, nước sốt cô lại là dùng được. Món này dùng nóng. Bạn có thể ăn chân gà hấp tàu xì với bánh mì hay cơm nóng.  

Linh San

Hỗ Trợ Trực Tuyến

customer support banner
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Nguyên: 0918 503 858

Banner Quảng Cáo

bannerQC

Đặt Hàng Online

dat hang online

tieude doxaco 02

dat hang online

 logo doxacoCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848
creditcards all
20150827110756 dathongbao

Please publish modules in offcanvas position.