Bất kể lúc nào trong ngày bạn cũng có thể làm món mỳ đơn giản mà vẫn hấp dẫn này để thưởng thức.
Nguyên liệu:
- 1 gói mỳ ống
- 5 tép tỏi, băm nhỏ
- 4 muỗng canh bơ để ở nhiệt độ phòng
- 1,5 muỗng canh nước sốt hàu
- 1 thìa nhỏ tương ớt
- 1/2 thìa nhỏ đường
- 1 muỗng canh phô mai Parmesan
- Hành lá thái nhỏ.
Cách làm:
- Luộc mỳ ống theo hướng dẫn ghi trên bao bì, vớt ra để ráo nước.
- Đun nóng bơ trong chảo, phi thơm tỏi thì đổ mỳ vào, thêm nước sốt hàu, tương ớt, đường, khuấy đều để mỳ thấm gia vị.
- Cuối cùng cho phô mai Parmesan vào, tắt bếp. Đổ mỳ ra đĩa, trang trí với hành lá rắc lên trên, dùng nóng.
Theo Rasamalaysia