Món Ăn Nước Ngoài

Thịt xông khói cuộn phô-mai

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

- Thịt xông khói và phô-mai đều có vị đậm đà, lại thêm vị béo của phô-mai, ăn cùng ô-liu ngâm hơi chua chua rất ngon.

Nguyên liệu: 

- 100g ba rọi xông khói

- 200g phô-mai Mozarella

- 20g ô-liu ngâm

- 10g hành lá

- 10g bạc hà

- Que xiên, cà chua

thit-xong-khoi-cuon-pho-mai-316

Thực hiện:

Bước 1:

Phô-mai Mozarella xắt cọng.

Rau bạc hà và hành lá rửa sạch, để ráo. Chần hành lá qua nước sôi.

Bước 2:

Trải lát thịt xông khói ra khay, cho miếng phô-mai lên và cuộn lại chặt tay, dùng hành lá buộc chặt, xiên qua que. Làm lần lượt cho đến hết.

Cho que xiên vào lò, bật lửa trên dưới, nướng ở 180 độ C trong 5 phút là được. Dọn dùng kèm ô-liu ngâm, trang trí với lá bạc hà và cà chua.

theo doivi.com

Hỗ Trợ Trực Tuyến

customer support banner
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Nguyên: 0918 503 858

Banner Quảng Cáo

bannerQC

Đặt Hàng Online

dat hang online

tieude doxaco 02

dat hang online

 logo doxacoCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848
creditcards all
20150827110756 dathongbao

Please publish modules in offcanvas position.