banner21

Mực nướng sốt chanh ớt

1427447012-muc-xot-chanh8

Nguyên liệu:
- Mực ống: 1 con to
- Tương cà: 3 thìa ăn phở
- Sốt chanh ớt: 1 thìa cà phê
- Đường: 1 thìa cà phê
- Gia vị

Thực hiện:
- Mực làm sạch, lật ngửa con mực rồi dùng dao cắt khoanh tròn nhưng không cắt đứt rời.
- Hòa hỗn hợp nước xốt gồm tương cà, sốt chanh ớt, gia vị sao cho thành hỗn hợp chua ngọt vừa miệng
-  Cho mực vào đĩa, rưới nước sốt đều lên mực.
- Cho đĩa mực xốt chanh vào lò nướng, nướng mực ở nhiệt độ 2000C trong khoảng 25 -30 phút là được.

sotchanhotxanh250g-500x500

Chia sẻ bài viết này

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to Twitter

TIN LIÊN QUAN

Cẩm Nang Gia Đình

Món Ăn Chay

Thực Phẩm Dinh Dưỡng

Sức Khỏe Cộng Đồng

bannerbottom