banner21

Giá đỗ xào đậu phụ

Món xào đơn giản cho những bữa ăn nấu vội nhưng vẫn đảm bảo ngon cơm.

au-2-3278-1501062887

Nguyên liệu:

- 0,2 kg giá đỗ
- 1 bìa đậu phụ to, cắt thành miếng hình chữ nhật
- 1-2 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 muỗng canh xì dầu
- Hành lá hoặc hẹ.

Cách làm:

- Rửa sạch giá đỗ, để ráo nước.

- Đun nóng chảo, thêm dầu ăn, rán đậu vàng, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

- Dùng lại chảo đó, bỏ bớt dầu ăn, cho tỏi vào phi thơ, thêm đậu hũ rồi cho giá đỗ vào xào nhanh tay, thêm xì dầu, hành lá, tắt bếp.

- Múc ra đĩa dùng nóng với cơm.

Theo Rasamaylsia

Chia sẻ bài viết này

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to Twitter

TIN LIÊN QUAN

Cẩm Nang Gia Đình

Món Ăn Chay

Thực Phẩm Dinh Dưỡng

Sức Khỏe Cộng Đồng

bannerbottom