banner21

Tôm xào măng tây

Với cách thái lát nhỏ măng tây, trẻ con sẽ dễ ăn hơn và món ăn bày ra đĩa cũng đẹp mắt hơn đấy.

tom-xao-2184-1491522538Nguyên liệu:

- 16-20 con tôm to vừa
- 0,5 kg măng tây
- 1/2 củ hành tây
- 3 tép tỏi băm nhỏ
- Gia vị.

Cách làm:

- Tôm rửa sạch, bóc vỏ chừa phần đuôi.

- Măng tây rửa sạch, thái nhỏ.

- Đun nóng dầu trong chảo, cho tỏi vào phi thơm, cho tiếp hành tây thái nhỏ vào xào khoảng 1 phút thì đổ măng tây vào đảo. 

- Sau 1 phút cho tiếp tôm vào xào, nêm nếm gia vị vừa ăn tuỳ khẩu vị.

- Tôm và măng tây chín cho ra đĩa, rắc chút hạt tiêu lên trên, dùng nóng với cơm.

Theo Simply Receipt

 

Chia sẻ bài viết này

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to Twitter

TIN LIÊN QUAN

Cẩm Nang Gia Đình

Món Ăn Chay

Thực Phẩm Dinh Dưỡng

Sức Khỏe Cộng Đồng

bannerbottom