banner21

Thịt rim tỏi

Món thịt rim đưa cơm, ăn cùng rau luộc vào mùa nóng này thì còn gì bằng.

 trt-5697-1462353063

Nguyên liệu:

- 300 g thịt heo
- Tỏi, gia vị nêm
- Đậu bắp hoặc rau muống.

Cách làm:

 Bước 1:

Đậu bắp cho lên bếp hấp

Bước 2:

- Thịt ướp chung với tỏi băm, 1/2 muỗng nước màu, 2 thìa nước mắm và tiêu trộn đều cho thịt thấm.

Bước 3:

- Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng dầu. Dầu nóng cho thịt vào chiên đều 2 mặt nấu trên lửa lớn.

Bước 4:

- Thêm 1/2 chén nước vào nước sốt khuấy đều sau đó cho vào chảo thịt rim thêm 5 phút thì tắt bếp. Cho thịt ra đĩa dùng cùng cơm nóng và rau.

Tuyết Nguyễn

 

Chia sẻ bài viết này

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to Twitter

TIN LIÊN QUAN

Cẩm Nang Gia Đình

Món Ăn Chay

Thực Phẩm Dinh Dưỡng

Sức Khỏe Cộng Đồng

bannerbottom