banner21

Gà nướng cay kiểu Thái

Tranh thủ ngày mát trời làm mẻ gà nướng ngon hết sẩy.

ga-nuong-1-3287-1496796425

Nguyên liệu:

- 1 kg cánh gà
- 5 tép tỏi băm nhỏ
- 2 muỗng canh rau mùi thái nhỏ
- 5 muỗng canh nước mắm
- 4 muỗng canh tương ớt Thái
- 1 muỗng nhỏ tiêu xay
- Nước cốt chanh.

Cách làm:

- Xoa cánh gà với tỏi, sau đó thêm nước mắm, tương ớt, hạt tiêu, ướp trong 2-4 tiếng hoặc tốt nhất là ướp qua đêm.

- Nướng thịt gà trên than hoa theo từng mẻ cho đến khi hai mặt có màu vàng nâu, chín đều, rắc rau mùi lên trên cho thơm.

- Dùng ngay, chấm với nước sốt chua canh pha từ chanh và tương ớt.

Theo Rasamalaysia

Chia sẻ bài viết này

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to Twitter

TIN LIÊN QUAN

Cẩm Nang Gia Đình

Món Ăn Chay

Thực Phẩm Dinh Dưỡng

Sức Khỏe Cộng Đồng

bannerbottom