Món Ăn Hàng Ngày

Ức gà chiên cuốn xà lách

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Ức gà tẩm ướp gia vị thơm nức, xào chín tới, cuốn với xà lách, cà rốt tươi ngon là món ăn chế biến nhanh trong những ngày ở nhà.

pan fried black pepper chicken 4771 1129 1627313577

Nguyên liệu:

- 200 gr ức gà, thái nhỏ
- Rau sống (xà lách, rau mùi, cà rốt... tuỳ thích)
- 1/2 chén dưa chuột bào sợi
- 1/2 chén cà rốt bào sợi

Gia vị ướp:

- 1 muỗng canh dầu hào
- 1 muỗng canh xì dầu
- 1/8 muỗng cà phê muối
- 2 muỗng cà phê bột ngô
- 1/8 muỗng cà phê baking soda (nếu thích)
- 1 củ gừng, thái nhỏ
- 1 muỗng canh hạt tiêu đen xay tươi, chia một nửa ướp gia vị, một nửa để trang trí

Cách làm:

Bước 1:

Thái thịt gà thành từng miếng lớn có độ dày khoảng 0,3 cm. Cho tất cả các nguyên liệu ướp vào trộn đều, để sang một bên trong 20 phút.

Bước 2:

Đun nóng một ít dầu trong chảo. Xếp từng miếng thịt gà vào. Để một lúc cho đến khi một mặt chín vàng (khoảng 2 phút), lật và chiên mặt còn lại (trong khoảng một phút).

Bước 3:

Cho thịt gà ra đĩa, rắc thêm hạt tiêu đen xay. Bạn cũng có thể cho thêm ớt, nếu thích. Khi dùng, ăn kèm xà lách và rau sống, chấm với nước mắm chua ngọt hay tương ớt.

Nguyên Chi (Theo China Sichuan Food)

Hỗ Trợ Trực Tuyến

customer support banner
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Nguyên: 0918 503 858

Banner Quảng Cáo

bannerQC

Đặt Hàng Online

dat hang online

tieude doxaco 02

 logo doxacoCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848
creditcards all
20150827110756 dathongbao

dat hang online

Please publish modules in offcanvas position.