Ẩm Thực Cho Doanh Nhân

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

1427447012 muc xot chanh8- Mực làm sạch, lật ngửa con mực rồi dùng dao cắt khoanh tròn nhưng không cắt đứt rời. - Hòa hỗn hợp nước xốt gồm tương cà, sốt chanh ớt, gia vị sao cho thành hỗn hợp chua ngọt vừa miệng. -  Cho mực vào đĩa, rưới nước sốt đều lên mực. - Cho đĩa mực xốt...

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

goi xoai 9747 1425699253Xoài cát còn xanh 0,25 kg (khoảng nửa quả), một con cá trê vàng, 10 quả quất, đường 2 muỗng, rau húng lũi 4 cọng, hành tím 5 củ. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm tỏi, ớt, dầu ăn và nước mắm ngon. Sơ chế: Cá trê cạo rửa sạch...

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

thi ga cuon cham sot xi muoi sot chanh ot1Đun nóng chảo với nhiệt độ cao vừa và cho hai thìa dầu ăn vào. Nấu thịt gà cho tới khi không còn màu đỏ nữa. Đẩy sang một bên chảo. - Cho ớt và hành tây và nấu trong 5 phút, đảo thường xuyên. - Cho dầu đậu nành, tỏi và gừng rồi đảo đều. Nấu cho tới khi nước cạn...

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

thuc pham doc hai de doa gan dip cuoi namChất độc hại tiềm ẩn trong thực phẩm xâm nhập và gây hại trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Trong đó gan là bộ phận chịu ảnh hưởng nhiều nhất, khiến gan hư tổn và nguy cơ mắc các bệnh về gan tăng cao. Càng về cuối năm, nhu cầu thực phẩm càng...

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

5 thuc pham chong ngo doc ruou 1Bạch quả chứa một loại enzyme có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp cơ thể giải phóng chất cồn nhanh hơn. Tại Nhật Bản, người ta thường phục vụ bạch quả tại các bữa tiệc rượu để thực khách có thể uống mà không lo bị say bí tỉ hay khó chịu vì...

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

10 thuc pham lam tang chat luong tinh trungChất lượng và số lượng tinh trùng quyết định đến khả năng làm cha. Các quý ông đang mong có con nên tăng cường ăn những loại thực phẩm sau: Chuối chứa bromelain là một enzyme điều khiển hormone giới tính. Chuối cũng chứa vitamin A, B1 và C. Các vitamin này...

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

diem mat 7 thuc pham giup ban vui ve ca ngay 1Chỉ cần bổ sung những thực phẩm sau đây trong chế độ ăn hàng ngày là đã có thể thúc đẩy tâm trạng theo hướng tích cực, giúp bạn vui vẻ hơn. Ai cũng muốn mình luôn vui vẻ, loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi và chán nản nhưng không phải ai cũng biết cách để được...

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

an buffet dung cach 1“Buffet” trong tiếng Pháp có nghĩa là tự chọn hay còn gọi là “tiệc đứng”, nghĩa là thực khách có thể đi lại, đứng ngồi tùy thích khi ăn uống. Cái lợi của tiệc buffet là có thể phục vụ cho nhiều người hơn so với tiệc ngồi. Buffet có cái hay vì tạo nhiều cơ hội để thực khách...

Hỗ Trợ Trực Tuyến

customer support banner
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Nguyên: 0918 503 858

Banner Quảng Cáo

bannerQC

Đặt Hàng Online

dat hang online

tieude doxaco 02

 logo doxacoCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
VPGD : 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel : 028 38 418 306 - Fax : 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST : 0309430826 - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http:// www.doxaco.com.vn - Hotline : 0908 248 848
creditcards all

dat hang online

Please publish modules in offcanvas position.