Món Ăn Chay

Ăn chay với mì con sò dồn rau dền

Bạn đánh giá: 2 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 


mi-con-so-rau-den

Ăn chay với mì con sò rau dền

Vật liệu cho món chay :

Mì Con Sò Dồn Rau Dền:

  • Mì con sò hiệu Jumbo
  • 1 ½ chén đậu hủ mềm
  • 4 oz phó-mát kem đậu nành thuần chay
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu sống đặc biệt
  • 1 muỗng canh phó-mát parmesan thuần chay
  • 1 muỗng cà-phê muối biển
  • Tiêu xay
  • ½ muỗng cà-phê lá quế (khô hay tươi)
  • 1 tép tỏi (hay bột tỏi)
  • ¾ chén rau dền đông lạnh hay 1 chén rau dền tươi
  • 2 muỗng canh ngò tây tươi
  • Xốt Marinara hay xốt cà chua
  • 1 chén phó-mát bào nhỏ thuần chay để rắc lên trên

Bánh Mì Tỏi:

  • ½ chén bơ thuần chay (có thể dùng hiệu Earth Balance)
  • 3 tép tỏi, băm nhỏ
  • Bánh mì Ý
  • Thảo mộc Ý (gia vị oregano, lá quế, v.v.)
  • Phó-mát mozzarella bào thuần chay (tùy thích)
  • Muối để nêm (tùy thích)

Thực hiện:

Luộc mì:

  1. Luộc mì con sò trong nước và 1 muỗng cà-phê dầu ăn. Luộc vừa chín khoảng 12 đến 14 phút, đừng để mềm sẽ dễ vỡ.
  2. Đổ mì con sò ra rổ, để ráo nước. Cho một chút dầu ăn vào để mì không bị dính với nhau.

Nhân đậu hủ:

  1. Đậu hủ mềm lấy ra để vào rổ cho ráo nước rồi cho vào máy xay thực phẩm, cùng với phó-mát kem thuần chay, 1 muỗng canh dầu ô-liu sống đặc biệt, 1 muỗng canh phó-mát parmesan thuần chay, 1 muỗng cà-phê muối, một chút tiêu, ½ muỗng cà-phê lá quế khô, và 1 tép tỏi.
  2. Bấm nút để xay và trộn các thứ với nhau thật đều.
  3. Cho vào tiếp ¾ chén rau dền và vài muỗng canh ngò tây tươi. Bấm nút lên trở lại chỉ để cắt nhỏ rau dền và ngò tây tươi.

Chuẩn bị mì:

  1. Phết đều đĩa nướng với một chút xốt Marinara hay xốt cà chua.
  2. Lấy 1 muỗng canh đầy nhân đậu hủ dồn vào mì con sò, xếp đầy đĩa nướng.
  3. Rưới xốt Marinara hay xốt cà chua đầy mặt mì con sò.
  4. Rắc phó-mát bào thuần chay lên trên, kế rắc một chút phó-mát parmesan thuần chay lên trên. Có thể rắc thêm một ít thảo mộc, có lẽ một ít gia vị oregano lên trên.
  5. Bao kín đĩa nướng với giấy bạc. Nướng khoảng 20 phút, đậy kín.
  6. Sau đó, lấy giấy bọc xuống và nướng khoảng 15 phút hoặc đến khi vàng.

Bánh mì tỏi:

  1. Bơ thuần chay hâm nóng để tan chảy. Trộn với tỏi.
  2. Bánh mì cắt xéo nhưng không đứt hẳn để tránh bị quá khô. Phết bơ tỏi lên.
  3. Rắc gia vị oregano và lá quế vào.
  4. Có thể cho một chút phó-mát parmesan vào bánh mì. Thậm chí có thể cho một chút phó-mát mozzarella thuần chay bào sợi vào bánh mì.
  5. Nếu thích hơi mặn, cũng có thể rắc muối vào hỗn hợp bơ thuần chay hoặc cũng có thể chỉ một chút muối vào giữa mỗi lát bánh mì.
  6. Gói bánh mì trong giấy bạc và nướng 5 hay 10 phút cho đến khi hơi vàng.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

customer support banner
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Nguyên: 0918 503 858

Banner Quảng Cáo

bannerQC

Đặt Hàng Online

dat hang online

tieude doxaco 02

dat hang online

 logo doxacoCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848
creditcards all
20150827110756 dathongbao

Please publish modules in offcanvas position.