Món Ăn Hàng Ngày

Bò tái chanh đơn giản mà vô cùng ngon miệng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bo tai chanh 1

Nguyên liệu:

  • Thịt bò thăn - 300gr

  • Hành - 1 củ

  • Lạc rang - 100gr

  • Chanh - 2 quả

  • Tỏi -

  • Ớt -

  • Muối, đường, hạt tiêu -

  • Hướng dẫn:

    Cách làm món bò tái chanh cho vừa đủ gia đình 4 người ăn

    – Thịt bò mua về rửa sạch, thái miếng mỏng và to bản.

    – Chanh vắt lọc lấy nước cốt.

    – Hành thái lát.

    – Tỏi ớt băm nhỏ.

    – Đập nhỏ lạc rang.

    SAU ĐÓ:

    – Cho thịt bò vào bát nước cốt chanh đã vắt, lấy đũa trộn đều cho chanh ngấm vào thịt bò.

    –  Sau 3 tiếng thịt bò sẽ chín, cứ 1 tiếng lại đảo thịt bò 1 lần cho chanh ngấm đều vào thịt bò. Đến khi thịt bò hết đỏ, chín tái là được.

    – Sau 3 tiếng, chắt đổ nước chanh đi, cho vào 3 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê đường, 1 ít hạt tiêu.

    – Cho thêm hành, tỏi, ớt vào đảo đều với thịt bò.

    – Cho lạc rang vào bát, trộn đều lên.

    Vậy là đã hoàn thành món bò tái chanh ngon tuyệt rồi đấy.

    Món BÒ TÁI CHANH với vị ngọt của thịt bò ngấm với vị chua của chanh sẽ tạo nên một hương vị vô cùng hấp dẫn để cả nhà cùng thưởng thức.

    Chúc các bạn ngon miệng với món ăn này nhé.

    sotaynauan.com

Hỗ Trợ Trực Tuyến

customer support banner
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Nguyên: 0918 503 858

Banner Quảng Cáo

bannerQC

Đặt Hàng Online

dat hang online

tieude doxaco 02

dat hang online

 logo doxacoCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848
creditcards all
20150827110756 dathongbao

Please publish modules in offcanvas position.