Trứng tráng đã quá quen thuộc, bạn có thể cho thêm ngô để món ăn lạ miệng hơn.
Nguyên liệu:
- 3 quả trứng gà (hoặc trứng vịt)
- 1 bắp ngô nhỏ
- Cà rốt
- Hành.
Cách làm:
- Trứng cho ra tô, nêm với một thìa cà phê đường, một thìa cà phê muối, 1/2 thìa canh nước mắm, ít tiêu xay, hành lá cắt nhỏ thêm ít dầu vào đánh đều.
- Ngô bào nhỏ, cà rốt cắt nhỏ.
- Cho ít dầu vào chảo nóng, thêm hành củ vào phi thơm. Cho ngô và cà rốt vào xào vài phút cho trứng vào chiên với lửa nhỏ vừa cho trứng chín đều, đậy vung cho chín đều hai mặt. Món này ăn cùng cơm nóng.
Ngô Tuyết Phượng