Đu đủ chín tới cùng nước xương ngọt hầm kỹ sẽ là món canh ngon và bổ dưỡng cho cả nhà.
Nguyên liệu:
- Xương heo: 400 gr
- Đu đủ ương ương: 1/2 quả
- Hành lá: 2 cây
Cách làm:
Bước 1: Xương heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
Bước 2: Đu đủ ương khứa ra hết nhựa, bỏ vỏ, cắt miếng vuông. Hành lá nhặt rễ, rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 3: Cho xương vào nồi cùng nước ninh mềm, hớt bọt cho nước trong.
Bước 4: Xương ninh mềm , cho đu đủ vào, nêm nếm gia vị vừa ăn. Đu đủ chín thả hành lá vào rồi tắt bếp.
Tống Lê Tâm