Món Ăn Hàng Ngày

Thịt bò xào đậu Hà Lan

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thịt bò mềm ngọt, đậu giòn giòn, nước sốt đẫm. Đây là món ăn có thời gian chế biến rất nhanh, phù hợp ngày bận rộn.

beef and snow pea stir fry 28 1898 1605174988

Nguyên liệu:

- 1/4 muỗng cà phê tiêu đen xay
- 1 muỗng canh dầu hào
- 150 gr thịt bò (nên là thăn bò, thái mỏng)
- 1/2 muỗng canh rượu Thiệu Hưng nấu ăn (thay bằng rượu trắng)
- 2 muỗng cà phê bột ngô
- 1 muỗng canh nước
- 1 muỗng cà phê dầu mè
- 1/4 chén dầu ăn thực vật
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- 150 gr đậu tuyết tươi (đậu Hà Lan loại dẹt)
- Muối

Phần sốt:

- 1 muỗng cà phê hắc xì dầu
- 1 muỗng cà phê xì dầu
- 1/4 muỗng đường
- 1 muỗng cà phê bột ngô
- 1/2 muỗng canh nước

Cách làm:

- Thái thịt bò thành từng lát mỏng rồi ướp với hạt tiêu, dầu hào, rượu, bột ngô, nước, ướp ít nhất 15 phút. Trước khi xào mới cho dầu mè.

- Trộn các nguyên liệu nước sốt vào một cái bát nhỏ.

- Làm nóng chảo trước rồi cho dầu vào. Khi dầu hơi nóng, thả thịt bò vào. Để yên một lúc và xào nhanh cho đến khi chúng chuyển màu.

- Cho thịt bò ra ngoài. Giảm lửa nhỏ, cho tỏi và đậu vào xào trong nửa phút cho đến khi vừa chín. Cho các lát thịt bò trở lại và đảo đều. Đổ nước sốt vừa trộn. Nhanh chóng xào nóng rồi cho ra.

Nguyên Chi (Theo China Sichuan Food)

Hỗ Trợ Trực Tuyến

customer support banner
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Nguyên: 0918 503 858

Banner Quảng Cáo

bannerQC

Đặt Hàng Online

dat hang online

tieude doxaco 02

dat hang online

 logo doxacoCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848
creditcards all
20150827110756 dathongbao

Please publish modules in offcanvas position.