Món Ăn Hàng Ngày

Canh ngao nấu cùng tương miso và cà rốt

Bạn đánh giá: 2 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thay vì hấp hay luộc như bình thường, món canh nghêu đặc biệt này hẳn sẽ được cả gia đình yêu thích.

Nguyên liệu:

- 400 g ngao
- 1/2 củ cà rốt
-1/2 củ cải
- 1 cây cần tây
- 2 miếng đậu phụ
- 2 muỗng canh miso, miso trắng
- 1 muỗng canh nước tương
- Gia vị
- Bún shirataki (mua ở siêu thị Nhật Bản hoặc thay thế bằng bún lá)

ngheu1 4637 1478922215

Cách làm:

Bước 1: Đậu phụ cắt thành miếng dày khoảng 1,5 cm rồi chiên vàng. Cà rốt, củ cải rửa sạch, gọt vỏ. Sau đó cắt đậu phụ, cà rốt, củ cải thành lát như hình. Cần tây cắt khúc. 

Bước 2: Ngao rửa sạch rồi ngâm trong nước muối 30 phút. 

Bước 3: Đặt các lớp nguyên liệu vào một nồi lớn theo thứ tự cần tây, củ cải, cà rốt, đậu phụ, ngao, miso. Thêm 150 ml nước, đậy nắp lại và đun sôi ở nhiệt độ cao. 

Bước 4: Sau một lúc khi ngao đã mở miệng thì trộn đều tất cả các nguyên liệu, nêm nếm gia vị, cho thêm bún shirataki vào rồi nấu thêm khoảng 1-2 phút là món ăn hoàn thành.

Linh San (theo daydaycook)

Hỗ Trợ Trực Tuyến

customer support banner
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Nguyên: 0918 503 858

Banner Quảng Cáo

bannerQC

Đặt Hàng Online

dat hang online

tieude doxaco 02

dat hang online

 logo doxacoCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848
creditcards all
20150827110756 dathongbao

Please publish modules in offcanvas position.