Món Ăn Hàng Ngày

Canh riêu cua thanh mát ngày hè

Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Canh riêu cua với màu sắc hấp dẫn, hương vị thơm ngon, chua ngọt là món canh ngon giải nhiệt mùa hè được nhiều người yêu thích. 

Nguyên liệu:

- Cua đồng đã sơ chế: 200 gr
- Cà chua: 4 quả
- Hành khô: 1 củ
- Hành lá, rau thơm kinh giới, tía tô
- Me: 1 quả
- Giấm bỗng : 2 thìa

57239051 440349770053954 55245 9848 2737 1555769019 1

Cách làm:

Bước 1: Cua làm sạch, xay nhỏ. Lọc phần cua thịt với 1 lít nước, phần gạch cua để riêng. Cà chua rửa sạch bổ múi cau, hành, rau thơm sơ chế, rửa sạch, thái nhỏ. Me cạo vỏ, rửa sạch.

Bước 2: Phi thơm hành khô cho phần gạch cua vào đun cho chín và có mùi thơm là được.

Bước 3: Phi thơm hành khô cho cà chua vào xào nêm chút gia vị cho cà chua có màu đẹp mắt rồi tắt bếp. Cho nước dùng cua lên bếp đun, đun sôi vặn nhỏ lửa đến khi thịt cua chín và nổi lên, nước trong lại thì tắt bếp, vớt phần thịt cua vào chảo gạch cua. Cho cà chua vào cùng me nêm nếm gia vị vừa ăn. Thêm chút giấm bỗng nếu bạn thích vị chua hơn. Me chín, vớt me ra bát dầm me rồi cho vào nồi. Thêm hành, rau gia vị vào, canh sôi lại tắt bếp. Múc canh ra bát, cho thịt cua lên trên và thưởng thức.

Tống Lê Tâm

Hỗ Trợ Trực Tuyến

customer support banner
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Nguyên: 0918 503 858

Banner Quảng Cáo

bannerQC

Đặt Hàng Online

dat hang online

tieude doxaco 02

dat hang online

 logo doxacoCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848
creditcards all
20150827110756 dathongbao

Please publish modules in offcanvas position.