Làm mới với món rau xào thường ngày bằng cách thêm nước sốt cay cay.
Nguyên liệu:
- 1/4 quả dứa
- 1 quả cà chua
- 1 củ cà rốt
- 200 g nấm
- 1/2 bông cải trắng
- Tương ớt, tương cà, gia vị nêm.
Cách làm:
Bước 1:
- Các nguyên liệu gọt vỏ, rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 2: - Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng dầu ăn. Dầu nóng cho cà rốt, bông cải vào xào. Bước 3: - Thêm 2 muỗng tương ớt, 1 muống tương cà, 1/2 muỗng bột nêm và 1/2 bát con nước cho vào chảo.
Tuyết Nguyễn |