Món này ăn trong bất kì bữa Âu nào cũng hợp mà ăn với cơm Việt cũng ngon.
Ảnh: Gia đình cá hồi.
Nguyên liệu:
- Đậu côve Đà Lạt (loại đậu tròn, ngắn, giòn hơn đậu cove miền Bắc)
- Thịt ba chỉ áp chảo sơ qua (chọn ba chỉ thật mỏng, hiệu Gourmet mỏng tang ngon hơn Đức Việt)
- Mật ong, muối, hạt tiêu, bột tỏi.
Cách làm:
- Đậu côve nhặt sạch, chần qua nước sôi rồi ngâm qua nước đá lạnh cho đậu xanh và giòn.
- Trải thịt ba chỉ ra, cho vài ba quả đỗ vào cuộn lại, lấy tăm ghim cho cuốn không bong ra, vẩy chút muối, tiêu lên. Đặt cuộn đỗ lên giấy bạc nướng.
- Hoà thìa mật ong với thìa nước lọc, chút bột tỏi rồi phết lên cuộn đỗ. Nướng 170 độ trong 15-20 phút.
Trần Quỳnh Nga