Món Ăn Hàng Ngày

Đậu côve cuộn thịt ba chỉ phết mật ong nướng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Món này ăn trong bất kì bữa Âu nào cũng hợp mà ăn với cơm Việt cũng ngon.

dau-cuon-thit-9310-1496195056

Ảnh: Gia đình cá hồi.

Nguyên liệu:

- Đậu côve Đà Lạt (loại đậu tròn, ngắn, giòn hơn đậu cove miền Bắc)
- Thịt ba chỉ áp chảo sơ qua (chọn ba chỉ thật mỏng, hiệu Gourmet mỏng tang ngon hơn Đức Việt)
- Mật ong, muối, hạt tiêu, bột tỏi.

Cách làm:

- Đậu côve nhặt sạch, chần qua nước sôi rồi ngâm qua nước đá lạnh cho đậu xanh và giòn.

- Trải thịt ba chỉ ra, cho vài ba quả đỗ vào cuộn lại, lấy tăm ghim cho cuốn không bong ra, vẩy chút muối, tiêu lên. Đặt cuộn đỗ lên giấy bạc nướng.

- Hoà thìa mật ong với thìa nước lọc, chút bột tỏi rồi phết lên cuộn đỗ. Nướng 170 độ trong 15-20 phút.

Trần Quỳnh Nga

Hỗ Trợ Trực Tuyến

customer support banner
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Nguyên: 0918 503 858

Banner Quảng Cáo

bannerQC

Đặt Hàng Online

dat hang online

tieude doxaco 02

dat hang online

 logo doxacoCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848
creditcards all
20150827110756 dathongbao

Please publish modules in offcanvas position.