Đang mùa đậu bắp, luộc cũng ngon mà xào thì càng đưa cơm. Đặc biệt đậu bắp chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu:
- Đậu bắp
- 3 tép tỏi băm nhỏ
- 5-6 con tôm tươi
- Ớt đỏ (tùy thích)
- Muối.
Cách làm:
- Đậu bắp rửa sạch, thái khúc chéo.
- Đun nóng chảo, thêm dầu ăn, phi thơm tỏi rồi đổ tôm vào xào.
- Tiếp đó cho đậu bắp, ớt thái lát vào.
- Đảo đến khi đậu bắp chín, nêm nếm gia vị vừa ăn, tắt bếp.
- Dùng nóng với cơm
Theo Rasamalaysia