Món Ăn Vùng Biển

Ốc hương nhồi nấm hấp sả - biến tấu lạ cho món quen

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cách làm tương tự ốc bươu nhồi thịt, song nhờ vị thơm ngon đặc biệt của hải sản mà món ăn được nâng tầm sang trọng và xa xỉ hơn.

Nguyên liệu

Oc huong nhoi nam hap xa
 

Ốc hương: 300 gram

Nấm đông cô: 50 gram

Giò sống: 100 gram

Sả cây: 100 gram

Nước mắm, tiêu, đường, bột ngọt, dầu ăn, hành tím.

Các loại rau thơm ăn cùng.

Thực hiện

Làm nước mắm gừng chấm ốc: 1 muỗng canh nước mắm+ 1 muỗng canh đường + 1 muỗng canh nước cốt chanh + 1/2 muỗng cà phê tỏi bằm + 1/2 muỗng cà phê ớt bằm + 1/2 muỗng cà phê gừng bằm.

Luộc sơ ốc hương, gỡ lấy thịt, cắt hạt lựu.

Chần sơ nấm đông cô tươi, cắt hạt lựu.

Trộn ốc, giò sống, nấm, thêm chút gia vị cho vừa ăn.

Viên hỗn hợp trên thành từng khối nhỏ, kẹp chặt trong lá sả, nhét lại vào thân ốc.

Xếp ốc vào chõ, hấp cách thủy khoảng 15 phút. Dùng nóng với nước mắm gừng. 

zing.vn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

customer support banner
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Nguyên: 0918 503 858

Banner Quảng Cáo

bannerQC

Đặt Hàng Online

dat hang online

tieude doxaco 02

 logo doxacoCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848
creditcards all
20150827110756 dathongbao

dat hang online

Please publish modules in offcanvas position.