SỐNG KHỎE

Việt Nam đồng hành cùng hội thi An toàn thực phẩm

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

(CAO) Sở Y tế Bình Dương phối hợp với Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tổ chức Hội thi "Quản lý an toàn thực phẩm - Vai trò của cán bộ chuyên trách". Đây là hội thi hàng năm nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và là cơ sở để xây dựng kế hoạch tập huấn các chuyên đề an toàn thực phẩm.

Cuộc thi quy tụ hơn 50 cán bộ chuyên trách trong việc thực hiện quản lý an toàn thực phẩm đối với sức khoẻ, đời sống nhân dân; giám sát nguy cơ ô nhiễm thực phẩm; kiểm tra, xử lý vi phạm trong an toàn thực phẩm; xử lý tình huống về an toàn thực phẩm, kỹ năng điều tra xác định nguyên nhân một vụ ngộ độc thực phẩm.

THITHUCCác thí sinh hào hứng tham gia hội thi

Ông Nguyễn Ngọc Hùng – Phó chi cục trưởng chi cục an toàn thực phẩm Bình Dương cho biết: “Những cuộc thi như thế này đã giúp công tác điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm được triển khai nhanh chóng, kịp thời, đúng quy trình và đúng quy định pháp luật; công tác vận động ký cam kết không để xảy ra ngộ độc được triển khai hiệu quả, được các doanh nghiệp quan tâm góp phần kéo giảm số vụ ngộ độc thực phẩm. Ngoài ra công tác thanh kiểm tra an toàn thực phẩm ngày càng đi vào chiều sâu, chất lượng; giải quyết kịp thời, hiệu quả các vụ việc nổi cộm, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tạo sự an tâm cho người tiêu dùng và bảo đảm an ninh thực phẩm trên địa bàn".

Được biết, FrieslandCampina Việt Nam đã đồng hành với Chi cục an toàn thực phẩm trong hơn một năm qua. Qua cuộc thi, FrieslandCampina Việt Nam mong muốn hỗ trợ các cán bộ chuyên trách của Bình Dương có điều kiện thực hiện tốt vai trò của mình để nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguyễn Xuân

Hỗ Trợ Trực Tuyến

customer support banner
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Nguyên: 0918 503 858

Banner Quảng Cáo

bannerQC

Đặt Hàng Online

dat hang online

tieude doxaco 02

 logo doxacoCÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848
creditcards all
20150827110756 dathongbao

dat hang online

Please publish modules in offcanvas position.