Mát trời làm bát gà hầm bổ dưỡng mà vẫn không hề gây ngán bởi đun với tương miso, thêm chút gạo lúa mạch thơm bùi. Đun nóng 2-3 muỗng canh dầu thực vật trong chảo, cho thịt gà vào...
Mát trời làm bát gà hầm bổ dưỡng mà vẫn không hề gây ngán bởi đun với tương miso, thêm chút gạo lúa mạch thơm bùi. Đun nóng 2-3 muỗng canh dầu thực vật trong chảo, cho thịt gà vào...
Riêng mùi thơm toả ra từ món thịt chiên này cũng đủ làm các thành viên trong gia đình bạn ngất ngây rồi. Trong một chảo nhỏ, trộn nước tương với mirin, sake và đường. Đun sôi chảo trên lửa vừa cho đến khi...
Một món ăn kết hợp giữa cả ẩm thực tây và ta sẽ mang đến cho bạn hương vị vừa lạ lẫm vừa quen thuộc. Rửa sạch thịt, để nguyên tảng, ướp với xì dầu, tỏi, đường nâu, dầu hào...
Nướng bằng chảo gang thịt bò thơm ngon và mềm không kém gì bếp than và chắc chắn ngon hơn hẳn nướng bằng lò vi sóng. Thịt bò thái mỏng, băm nhỏ hoặc để miếng tuỳ thích nhưng băm ra...
Món ăn này kỳ công nhất là khâu sơ chế, làm sạch lòng bò nhưng đến khi thưởng thức thì thấy mọi công sức bỏ ra đều đáng. Bắc một nồi nước sôi, cho gừng giã nhuyễn, giấm, muối, rượu...
Đầu cá hồi có rất nhiều sụn, ăn giòn giòn sần sật, nhai không bỏ tí nào bởi vậy rất nhiều người thích món ăn này. Cá hồi khi mua nhờ người bán chặt từng miếng nhỏ, đem về rửa sạch...
Cũng với những thành phần gia vị như món nem thông thường, chỉ thêm một chút cốm bạn sẽ có ngay món ngon lạ miệng ngày cuối tuần. Mộc nhĩ, Nấm hương ngâm nước nóng cho nở, rửa sạch thái nhỏ...
Món súp cua thập cẩm rất thích hợp làm món khai vị trong các bữa cỗ truyền thống, với hương vị đậm đà thơm ngon, lại không quá khó. Ngoài ra cần có các nguyên liệu phụ trợ như bột năng...
Cách nấu canh bún cua đồng theo kiểu miền Nam cầu kỳ ở khâu giã tay và chế biến nguyên liệu chính của món ăn. Nhặt rau muống, ngâm với nước muối pha loãng, để ráo...
Bạn sẽ bất ngờ khi biết cách làm hoành thánh xíu mại trứng cá hồi đơn giản và không tốn thời gian như bạn thường nghĩ. Rửa sạch thịt heo, trụng sơ thịt với nước sôi, để ráo, xắt thịt thành miếng nhỏ...
Món thịt xông khói cuộn bò bằm đút lò ăn kèm trái sa kê chiên giòn hơi tốn thời gian chế biến. Bù lại, bạn sẽ có món ngon, đẹp mắt như nhà hàng. Món ăn là sự tổng hòa của nhiều nguyên liệu, nhiều cách chế biến nên khá tốn thời gian...
Miếng phở chiên giòn rụm quyện lẫn vị ngọt của thịt bò, vị thanh mát của rau cải sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn. Bước 1: Thịt bò thái mỏng, ướp cùng bột canh, dầu ăn, cho ngấm gia vị...
Nếu đã quen với phá lấu nội tạng, bạn có thể biến tấu món ăn với đuôi bò. Phần nguyên liệu này có vị dai, giòn vừa ngon miệng vừa bổ sung collagen. Thui sơ đuôi bò, chặt thành miếng vừa ăn, để ráo....
Bò nướng xiên que luôn có mặt trong các tiệc BBQ hay bữa ăn gia đình. Tuy nhiên, để xiên bò nướng thơm ngon, bạn phải có mẹo riêng khi ướp và nướng. Rửa thịt bò, xắt thành những miếng có kích thước 2x4 cm...
Với cà rốt, đậu Hà Lan, bắp, lạp xưởng, chả lụa..., món cơm chiên ngũ sắc không chỉ đẹp mắt, ngon miệng mà còn bổ dưỡng. Dàn đều cơm ra rổ, để nguội. Cho cơm cho vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất ...
Chân gà rút xương rang muối là món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tự mình làm món ngon này tại nhà với nguyên liệu và cách thực hiện đơn giản, dễ làm. Làm giả bột muối: Gạo nếp...
Hương thơm của món gà nướng vỏ chanh, dù chỉ thưởng thức một lần bạn sẽ nhớ mãi. Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C. Dùng dao rạch lưng sau của gà. Bào vỏ chanh để ướp chung...
Cá nục cuốn dừa bào có vị tươi ngọt của cá, béo của dừa và cay nhẹ của cải non. Món này chấm cùng nước mắm chanh dây. Làm cá nục, rửa sạch, để ráo. Nhặt bỏ phần già của hành lá, rửa sạch, để ráo...
Lẩu cá linh bông điên điển là món ăn yêu thích ở các tỉnh miền Tây mùa nước nổi, rất dễ chế biến khi bạn có đủ nguyên liệu. Móc bỏ ruột cá linh, rửa sạch. Cho cá vào rổ thưa, để ráo. Ướp cá với...
Chân gà ngâm sả tắc có vị thơm và chua ngọt nhẹ nhàng. Bạn có thể chế biến món này để nhâm nhi cùng bạn bè hay người thân vào các dịp lễ hay cuối tuần. Chặt bỏ phần móng của chân gà. Bóp chân gà với gừng đập dập, rượu trắng ...
Nếu đã quen với phở bò, phở gà... bạn có thể thử nấu phở bê thui. Món ăn là sự kết hợp độc đáo của thịt bê thui và tô phở nóng thơm lừng. Bột ngọt, mắm, muối, đường, tiêu, dầu ăn, tương ớt, tương đen...
Khử dầu nóng, cho thịt heo vào. Khi thịt săn cho 30 gram mắm ruốc, hành tím xắt nhuyễn, bột ngọt, đường, ớt vào. Trộn đều để các loại gia vị trên áo đều vào thịt. Đậy nắp nồi, vặn nhỏ lửa để thịt thấm khoảng 10 phút rồi tắt bếp...
Chả giò (nem rán) là món ăn rất quen thuộc với nhiều người tuy nhiên để giữ được độ giòn sau khi rán thì cần có một bí quyết nho nhỏ. Thịt gà, tôm, cà rốt, hành lá cho vào tô cùng bột nêm, tiêu...
Bạn hoàn toàn có thể làm món nhậu chân gà nướng sa tế cho ông xã ngay tại nhà. Dưới đây là hướng dẫn làm món chân gà nướng sa tế. Chân gà mua về các bạn rửa sạch với nước có pha muối để khử bỏ mùi hôi. Sau đó, các bạn đun 2 lít nước...
Chỉ cần làm theo trình tự sau, bạn sẽ có món gỏi cá mai đủ vị chua, cay, thơm, ngon như người Nha Trang chính gốc chế biến. Cho khoảng 30 gram me chín và 30 ml nước sôi vào chén, dùng muỗng dầm nhẹ cho me ra nước cốt. Dùng rây lọc...
Bạn đã ngán món gà luộc, gà nấu cháo hay gỏi gà đơn giản hay làm? Chỉ cần biến tấu món gỏi với một ít đu đủ, món ăn của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và lạ miệng hơn nhiều! Đu đủ xanh gọt vỏ, rửa sạch và cắt sợi nhỏ, ngâm với nước đá...
Cơm lạp xưởng kho đậu có vị dai giòn của lạp xưởng, béo mềm của đậu dễ ăn nên hợp vị với mọi thành viên trong gia đình. Nguyên liệu (cho 2 người, thời gian thực hiện 30 phút)...
Rửa sạch thịt heo, dùng khăn giấy lau ráo. Dùng kim hay vật nhọn đâm đều trên thịt heo để thịt nhanh thấm gia vị, chín đều. Cho 1 muỗng cà phê muối + 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương + 1 muỗng cà phê tỏi băm + 1 muỗng...
Chảo thức ăn gồm trứng ốp la, chả, pa tê, xúc xích, thịt nguội phong phú vừa ngon miệng vừa giúp cả nhà ngon miệng buổi sáng. hãy cùng thực hiện ngay nhé. Nguyên liệu chuẩn bị gồm...
Vị béo ngậy, thơm đậm của gan ngỗng luôn mang đến trải nghiệm đáng nhớ với người dùng, khiến dù không thể dùng quá nhiều, họ vẫn muốn thưởng thức khi có cơ hội. Nấu dấm đen với nấu lửa nhỏ đến khi dấm cô cạn lại, nêm đường, muối cho vừa ăn....
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DOXACO
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309430826 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2009
VPGD: 35 Bùi Đình Tuý, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Tel: 028 38 418 306 - Fax: 028 38 418 309
Xưởng Sản Xuất: Khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 0309430826 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.doxaco.com.vn - Hotline: 0908 248 848